Interview is here

Tôi đã hỏi một vài nhân viên về sự hấp dẫn của Nhà
máy Wacoal Việt Nam

Tôi đã hỏi một vài nhân viên về sự hấp dẫn của Nhà máy Wacoal Việt Nam

Nguyễn Thị Thúy Nga

Nguyễn Thị Thúy Nga

Công nhân

3 năm thâm niên làm việc

Tôi rất hạnh phúc vào ngày tôi được ký hợp đồng chính thức với công ty và có thể làm ra thật nhiều sản phẩm. Tôi luôn nỗ lực làm việc để hoàn thành tốt công việc của mình mỗi ngày!

Trần Nguyên Thơ Thơ

Trần Nguyên Thơ Thơ

Giám sát

15 năm thâm niên làm việc

Chế độ phúc lợi của nhà máy rất tốt. Hầu như không phải làm việc thêm giờ nên công nhân viên có con nhỏ rất yên tâm.

Võ Thái Duyên Anh

Võ Thái Duyên Anh

Công nhân

2 năm thâm niên làm việc

Nhà máy Việt Nam Wacoal là một nơi có môi trường làm việc lý tưởng, có rất nhiều công nhân viên vào Việt Nam Wacoal làm việc chỉ qua những lời “rủ rê” từ bạn bè, người thân đang làm việc ở đây. Tôi vào nhà máy cũng là từ bạn thân giới thiệu đó!

Đoàn Lê Nhi Trinh

Đoàn Lê Nhị Trinh

Giám sát

19 năm thâm niên làm việc

Chế độ lương và thưởng trong công ty rất tốt và ổn định. Vì vậy, tôi cảm thấy rất vui vẻ khi làm việc tại đây. Suốt 19 năm gắn bó với Việt Nam Wacoal, tôi chưa từng có suy nghĩ muốn nghỉ việc.

Chúng tôi là người tạo ra những chiếc áo ngực Wacoal

Mr.Đại

Mr.Phùng Quốc Đại

Giám đốc nhà máy

Năm 1997, khi nhà máy còn đang trong quá trình xây dựng, tôi đã ứng tuyển thông qua thông tin tuyển dụng tại trường đại học nơi tôi đang học và tôi đã trở thành một trong những người Việt đầu tiên của Việt Nam Wacoal, đến nay đã là năm thứ 21 tôi làm việc tại đây và trở thành Giám đốc nhà máy. Niềm vui trong công việc của tôi là những lúc hoàn thành những mục tiêu hoặc đạt được những thành tựu mới, với phương châm :"Tự bản thân trưởng thành qua công việc", tôi luôn mong muốn mọi người cảm thấy tự hào với công việc và những thành quả của mình

Giám đốc Katayama

Tổng giám đốc

Masatoshi Katayama

Công nhân viên tại Nhà máy Việt Nam Wacoal đang làm việc rất nghiêm túc. Mục tiêu của tôi không chỉ đơn thuần là lao động sản suất mà tôi muốn tạo ra sức mạnh tập thể trong nhà máy để mọi người cùng góp sức tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi muốn trở thành một công ty được yêu thích bởi các nhân viên của mình, bởi tất cả phụ nữ ở Việt Nam và bởi Tập đoàn Wacoal trên thế giới.

Chuyến tham quan nhà máy

Thức ăn của nhân viên thật là ngon!

Đây là nhà ăn mà chính khách hàng của công ty cũng phải nhận định: “Cơm của nhà máy Việt Nam Wacoal rất là ngon”. Tất cả các món ăn từ salad, món chính, món phụ, món canh ,…đều nhiều và rất ngon miệng. Công nhân viên ăn cơm theo bộ phận và chia làm 03 ca, mỗi ngày công nhân viên sẽ dành 1 giờ nghỉ của mình để thưởng thức bữa ăn trưa và nghỉ ngơi thư giãn.

Đồ ăn trong nhà ăn của nhân viên thật là ngon!
Đồ ăn trong nhà ăn của nhân viên thật là ngon!

Bữa trưa được thực hiện ngay tại canteen của nhà máy nên bạn có thể ăn trưa với thức ăn còn nóng hổi.

Đồ ăn trong nhà ăn của nhân viên thật là ngon!

Bạn sẽ cảm nhận được tình đồng nghiệp thân thiết qua bữa ăn trưa và những chiếc bánh được chuẩn bị để chúc mừng nhau trong ngày sinh nhật.

Đồ ăn trong nhà ăn của nhân viên thật là ngon!

Công nhân cùng nhau ăn uống vui vẻ, khác hẳn so với dáng vẻ nghiêm túc trong công việc.

Happy Lunch Time

Thậm chí còn có cả khu vực nghỉ trưa dành cho công nhân viên

Thậm chí còn có khu nước uống !

Khả năng tập trung là yếu tố cần thiết để tạo ra một chiếc áo lót chất lượng nhất. Trong giờ giải lao, bạn có thể trò chuyện với nhau và giải toả căng thẳng bằng những ly nước ngon, tinh khiết tại nhà ăn hoặc bạn cũng có thể chợp mắt một chút tại khu vực chiếu nghỉ và sau khi nghỉ ngơi thoải mái sẽ quay trở lại làm việc.

Thậm chí còn có khu nước uống!
Refresh Times

Chế độ phúc lợi cũng rất đầy đủ!

Chế độ phúc lợi cũng rất đầy đủ!

Tiệc tất niên

Gặp gỡ thể thao

Tiệc tất niên

Fun events

Rất nhiều sự kiện vui vẻ!

Tại nhà máy Việt Nam Wacoal, nhiều sự kiện được tổ chức trong năm như tiệc Tất niên và các sự kiện thể thao, hội thi nấu ăn, ca hát... Thời gian vừa qua công ty đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập với thật nhiều niềm vui và sự phấn khích của mọi người..

Rất nhiều sự kiện vui vẻ

Tổ chức du lịch hằng năm

Mỗi năm nhân viên được đi du lịch 1 lần và có rất nhiều địa điểm để lựa chọn. Công nhân viên có thể đăng ký cho cả gia đình cùng tham gia

Rất nhiều sự kiện vui vẻ

Đào tạo tại Nhật Bản

Những nhân viên có tiềm năng sẽ được cử đi đào tạo tại Nhật Bản và sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Wacoal Nhật Bản, chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo để trở thành những người đóng vai trò chủ chốt tại Việt Nam Wacoal.

Khen thưởng bằng các chuyến du lịch

Bãi đỗ xe máy rất rộng

công ty có nhà để xe máy hai tầng lớn, đảm bảo sức chứa để công nhân viên có thể yên tâm để xe tại khu vực này và tránh khỏi mưa gió.

Bãi đỗ xe máy rất rộng

Nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp

Sàn nhà luôn được giữ sạch sẽ. Công nhân vệ sinh thường xuyên dọn rác để giữ gìn môi trường xung quanh nhà máy.

Nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Nhà máy Việt Nam Wacoal có chế độ phúc lợi rất tốt. Công nhân viên được cấp đồng phục và giày, được khám sức khỏe định kỳ 1 năm 2 lần. Nhà máy có phòng y tế nên mọi người có thể thoải mái kiểm tra các vấn đề sức khỏe của mình, nên công nhân viên rất thuận tiện trong việc thăm khám khi có vấn đề về sức khỏe.

Phụ cấp & Chế độ hấp dẫn

Giới thiệu một cửa hàng
tại Việt Nam!

Giới thiệu một cửa hàng tại Việt Nam!
Giới thiệu một cửa hàng tại Việt Nam!
Introduce the shop!

Tại Việt Nam hiện đang có 18 cửa hàng. Hầu hết các sản phẩm Wacoal được yêu thích tại Nhật Bản và Việt Nam được bày bán trong cửa hàng Takashimaya tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi là người Nhật, người Hàn Quốc, người Mỹ ... và người Việt Nam

Giới thiệu một cửa hàng tại Việt Nam!

Sự nỗ lực, cần mẫn và kỹ năng khéo léo của tập thể công nhân viên tại nhà máy Việt Nam Wacoal đã góp phần khẳng định thương hiệu Wacoal trên toàn thế giới.

Việc duy trì chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản là rất khó, tuy nhiên, tại nhà máy Việt Nam Wacoal số lượng sản phẩm ngày càng gia tăng mà chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản vẫn được đảm bảo. Tôi thật sự ấn tượng với tốc độ hoàn thành chiếc áo lót và khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tất cả các mã hàng theo đơn đặt hàng của công nhân viên tại nhà máy Việt Nam Wacoal.

Điều làm tôi ấn tượng nhất là nụ cười của mọi người. Bạn sẽ cảm thấy thật thú vị khi được tận mắt nhìn thấy mọi người tham gia vào công việc một cách vui vẻ như thế nào. Tôi rất vui khi thấy toàn thể công nhân viên ở đây: Công nhân nam, nữ từ người trẻ tuổi đến người lớn tuổi, đều hết sức nỗ lực để tạo ra niềm tin mang tên “MADE BY WACOAL” trong sản xuất áo lót.

Nhà máy Việt Nam Wacoal là nhà máy Wacoal tầm cỡ thế giới. Mỗi ngày có rất nhiều chiếc áo lót được sản xuất và chuyển đến tay của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà máy Việt Nam Wacoal!