Giới thiệu

Giới thiệu chung

Cách đây hơn nửa thế kỷ, công ty Wako Shoji (tiền thân của tập đoàn Wacoal) được thành lập tại quận Nakagyo (Kyoto). Mang sứ mệnh “đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách giúp phụ nữ thể hiện vẻ đẹp của họ”, tập đoàn Wacoal đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty sản xuất Nội Y Nữ hàng đầu Nhật Bản. Trong hơn nửa thế kỷ, tập đoàn Wacoal đã mở rộng phạm vi của mình lên tầm toàn cầu bằng việc thành lập các chi nhánh, các công ty con ở khắp nơi: khu vực châu Á như Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc…, khu vực Đông Nam Á Việt Nam, Singapore, Malaysia…, khu vực châu Âu Anh, Pháp, Đức, Ý…, khu vực châu Mỹ Hoa Kỳ, Canada.

Tại Nhật Bản

 • Tập Đoàn Wacoal

Tại các quốc gia khác

 • Wacoal International Corp.
 • Wacoal America, Inc.
 • Wacoal France S.A
 • Wacoal Singapore Private Limited
 • Wacoal Hong Kong Co., Ltd
 • Wacoal International Hong Kong Co., Ltd
 • Wacoal China Co., Ltd
 • Guangdong Wacoal Inc
 • Vietnam Wacoal Corp
 • Shinyoung Wacoal Inc
 • Thai Wacoal Public Company Limited

Tiếp nối sứ mệnh “giúp phụ nữ thể hiện vẻ đẹp của họ”, từ tháng 4 năm 1998, Công Ty TNHH Việt Nam Wacoal với 100% vốn từ Wacoal Nhật Bản đã được thành lập tại số 110 Amata, KCN Amata, Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam.

Nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể CBCNV tại Việt Nam, Wacoal đã liên tục phát triển từ công ty với 200 người năm 1998 trở thành công ty với hơn 2150 CNV như hiện nay, sản xuất và xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Singapore, Malaysia, Hongkong, Taiwan,…

Từ 2008 Wacoal chính thức mở rộng việc bán hàng tại thị trường trong nước, đánh dấu một bước tiến mới trong sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Với hệ thống 21 cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương, Wacoal đang cung cấp các dòng sản phẩm trang phục lót nữ cao cấp cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Tại Việt Nam, Wacoal tập trung vào việc xây dựng chất lượng sản phẩm và tạo sự khác biệt bằng dịch vụ cao cấp. Với mục tiêu hàng đầu là việc mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho bất kỳ phụ nữ nào sử dụng sản phẩm của Wacoal, đội ngũ tư vấn viên của Wacoal được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn hướng dẫn khách hàng.

Website chính thức: www.wacoal.com.vn
Facebook: www.facebook.com/wacoalvn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCa023hGlBSgu6sG2e8lL38Q

 

Cũng như tổng công ty tại Nhật Bản, Wacoal tại Việt Nam nhận thức rất rõ để có thể tồn tại bền vững, sự tồn tại đó phải gắn liền với việc đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Do đó, Việt Nam Wacoal đã tự đặt ra mục tiêu mặc không chỉ đẹp, mà còn phải tốt cho sức khoẻ. Mang lại cho phụ nữ Việt Nam một cuộc sống khoẻ mạnh, năng động và tự tin. Tất cả được duy trì suốt quá trình kinh doanh bắt đầu từ chất lượng nguyên liệu, sản xuất cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán.

Các sản phẩm của Wacoal trước khi đem ra thị trường đều trải qua sự kiểm tra gắt gao của bộ phận kiểm phẩm để đảm bảo từ chất liệu đến kiểu dáng sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và vóc dáng của người sử dụng.

Ngoài ra, Wacoal tự nguyện thành lập quỹ Pink Ribbon nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt Nam về căn bệnh ung thư vú. Thông qua hoạt động của quỹ Pink Ribbon Wacoal mong rằng sẽ góp sức mình vào công cuộc nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về việc cần thiết phải kiểm tra tầm soát ung thứ vú.

Website chính thức: www.wacoal.com.vn
Facebook: www.facebook.com/wacoalvn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCa023hGlBSgu6sG2e8lL38Q